Cuộc Thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng

Thứ năm - 03/08/2023 00:53 602 0

Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023); nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2023), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn). Trang Thông tin điện tử xã Sơn Thành Tây thông báo đến toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân biết, tích cực tham gia.

/upload/105000/20230727/graba31df93_nam.jpg

Cuộc thi nhằm tuyên truyền về lịch sử 93 năm xây dựng và phát triển ngành Tuyên giáo của Đảng. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân hiểu, nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về ngành Tuyên giáo của Đảng; về vai trò của công tác Tuyên giáo đối với sự nghiệp Cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đây cũng là dịp khẳng định trách nhiệm và quyết tâm của toàn Ngành trong tổ chức, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

CÁCH THỨC DỰ THI

- Người dự thi có thể sử dụng các thiết bị điện tử có kết nối Internet để tham gia Cuộc thi.

- Người dự thi truy cập “Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu truyển thống Ngành Tuyên giáo của Đảng” tại Trang thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn) hoặc trên các báo, tạp chí, trang thông tin điện tử có link liên kết Cuộc thi.

- Tại Trang chủ của Cuộc thi, người dự thi thực hiện các bước sau để tham gia dự thi:

Bước 1 : Nhập các thông tin cá nhân: Họ tên (ký tự có dấu); số điện thoại; địa phương, đơn vị; Email (nếu có; nếu không có Email, điền Không).

Sau đó nhấp chuột vào phần “Vào thi”.

Bước 2 : Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm bằng cách lựa chọn 01 phương án đúng cho mỗi câu hỏi, hoặc điền từ thích hợp vào chỗ trống.

Người dự thi cần trả lời đầy đủ các câu hỏi của Ban Tổ chức.

Bước 3 : Sau khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, người dự thi phải dự đoán tổng số lượt người dự thi trong tuần thi đó; nhấp chuột vào phần “Hoàn thành” để kết thúc phần trả lời.

Người dự thi lưu chứng nhận hoàn thành cuộc thi.

GIẢI THƯỞNG

* Tiêu chí xét giải thưởng

• - Trả lời đúng tất cả hoặc đúng nhiều nhất các câu hỏi.
  • - Thời gian hoàn thành các câu hỏi dự thi nhanh nhất và sớm nhất.
  • - Dự đoán chính xác hoặc gần nhất số lượt người thi.

* Cơ cấu giải:

Mỗi tuần thi có các giải thưởng bao gồm:

• - 01 giải Nhất: Trị giá 3.000.000 đồng
  • - 02 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng
  • - 03 giải Ba: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng
  • - 05 giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 500.000 đồng.
  • - Một số giải thưởng khác do Ban Tổ chức cuộc thi quyết định.

* Cá nhân đạt giải thưởng Cuộc thi được nhận tiền thưởng và Giấy chứng nhận đạt giải của Ban Tổ chức Cuộc thi.

- Tiền thưởng được trao trực tiếp tại Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương - Số 2B Hoàng Văn Thụ - Ba Đình - Hà Nội; hoặc chuyển tới số tài khoản ngân hàng của người đạt giải (theo thông tin cá nhân người đạt giải cung cấp, xác nhận).

- Giấy chứng nhận được trao trực tiếp tại Ban Tuyên giáo Trung ương hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ của người đạt giải (cá nhân người đạt giải cung cấp, xác nhận).

Căn cứ vào quá trình triển khai và kết quả cụ thể về số lượng người tham gia, người đạt giải ở các đợt thi của các địa phương, đơn vị, Ban Tổ chức Cuộc thi có thể điều chỉnh về cơ cấu, số lượng giải thưởng cho phù hợp. Ngoài ra, Ban Tổ chức Cuộc thi xem xét tặng Giấy khen cho các tổ chức, cơ quan, đơn vị làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên, các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia Cuộc thi.
Link tham gia thi: tại đây

Nguồn tin: baocaovien.vn