Sơn Thành Tây tổ chức đối thoại giữa hội viên nông dân với Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Tây năm

Thứ bảy - 27/07/2024 06:00 176 0
Sáng ngày 24/7  xã Sơn Thành Tây đã tổ chức đối thoại với hội viên nông dân tham dự buổi đối thoại với Chủ tịch UBND xã năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Công Thắng- chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Hữu Tài, chủ tịch Hội Nông dân xã, cùng các đồng chí công chức các ngành có liên quan và đặc biệt là sự có mặt của 50 hội viên hội nông dân xã.
Hội nghị đã được lắng nghe đồng chí Phan Công Thắng - Chủ tịch UBND xã thông báo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, quân sự cơ sở và những vấn đề quan trọng của địa phương mà nhân dân quan tâm.
Với 8 ý kiến phát biểu của hội viên, nông dân đóng góp với chính quyền về việc tổ chức triển khai và thực hiện các chủ trương, chính sách, Nghị quyết của Đảng, nhà nước; công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế, xây dựng cơ bản, văn hóa, an ninh trật tự tại địa phương, vấn đề về môi trường sống, môi trường chăn nuôi, quản lý đất đai... Trên cơ sở đó, đồng chí Chủ tịch đã đối thoại với hội viên, nông dân trên tinh thần chia sẻ, trách nhiệm, cởi mở, giải thích cho hội viên nắm bắt, hiểu rõ hơn các nội dung trình bày. Đồng thời, UBND xã đã tiếp thu, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của hội viên để chỉ đạo các ngành phối hợp giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Cũng trong khuôn khổ buổi đối thoại, Hội Nông dân xã đã lồng ghép tổ chức tổng kết phòng trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi lần thứ I năm 2023, triển khai phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi lần thứ II năm 2024. Tại hội nghị đã khen thưởng và biểu dương 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi./.

Tác giả bài viết: Nga Bùi