UBND Xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

Sơn Thành Tây chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước, các địa phương trong tỉnh đang diễn biến hết sức phức tạp.
Vì sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, mọi người hãy thực hiện theo những biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân:
1. Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.
2. Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.
3. Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19.
4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết.
Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch COV
ID-19!

bb3c28cd192fed71b43e
Các hội đoàn thể xã Sơn Thành Tây làm tấm chắn bọt tặng cho hội viên, nhân dân chống dịch